‘Lạnh sống lưng’ với đoạn video hồn ma nữ theo người lên taxi do camera an ninh ghi lại

Video “ma theo người lên taxi” được ghi lại tại Nhật Bản đã khiến không ít người xôn xao nhưng cho đến nay, vẫn chưa có ai giải thích được hiện tượng kì lạ này.

Đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy, khi người đàn ông lên taxi đã có một thứ gì đó giống như một “hồn ma nữ”bí ẩn bám theo rồi biến mất trước cửa ô tô trong khi cả tài xế và người đàn ông này không hề hay biết.

Người đàn ông bị “hồn ma nữ” theo lên xe taxi

Link Video:

https://video2.dkn.tv/nguoi-dan-ong-bi-hon-ma-nu-theo-len-xe-taxi_e63b916d0.html
Ngay khi đoạn clip được đăng tải trên các trang mạng, nó đã tạo ra một cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là hồn ma của một người phụ nữ bám theo người đàn ông, trong khi những người khác thì nói đây chỉ là video được dựng lên nhờ kĩ xảo điện ảnh. Dù cho là như vậy, hiện nay người ta vẫn chưa tìm được câu trả lời chính xác về đoạn video khiến nhiều người “lạnh xương sống” trên.

Những câu chuyện về ma đầy ám ảnh về những vùng đất sóng thần thường quét qua cũng là một chủ đề mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là tại Nhật Bản.

Một sinh viên tại trường Đại học tại Nhật Bản đã tiến hành điều tra phỏng vấn 100 lái xe taxi làm việc gần khu vực bị ảnh hưởng bởi thảm họa sóng thần kinh hoàng cho luận văn tốt nghiệp của mình. Cuối cùng, cô đã phát hiện ra một điều rất kinh hoàng: 7 trong số 100 lái xe taxi biết đã chở những hồn ma hoặc gần đến điểm dừng thì hành khách bỗng dưng biến mất.

Khoa học hiện nay dù đã phát triển nhưng vẫn chưa chứng minh thực sự được sự tồn tại của ma mà chỉ hình dung hiện tượng đó qua sự thay đổi các sóng điện từ. Bạn có tin vào sự xuất hiện của ma quỷ không?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*