Nữ tài xế sống ảo thuê Siêu Ngựa Ferrari rồi làm tan tành chỉ sau vài phút!

Một người phụ nữ Trung Quốc đã trải qua một kinh nghiệm lần đầu cầm lái siêu ngựa Ferrari một cách không còn gì tồi tệ hơn khi chỉ vài phút sau khi thuê một chiếc 458 Italia, cô ấy đã phá huỷ nó với một tai nạn. 

Vụ việc đáng tiếc xảy ra ở thành phố Ôn Lĩnh và quả thật không may cho người phụ nữ này, tất cả đều đã được ghi lại bởi camera.

Cảnh quay CCTV cho thấy nữ tài xế đã mất kiểm soát phần đuôi xe trong điều kiện đường trơn trượt.

Chiếc siêu ngựa đến từ Ý được nhìn thấy trên đường trước khi trượt qua hàng rào trung tâm ngăn cách làn đường giao thông, và chạm vào một chiếc BMW X3 màu trắng cùng một chiếc Nissan sedan màu đen.

Quả thực trớ trêu bởi chỉ vài phút trước, người phụ nữ này đã tự quay mình sau tay lái ngay trước khi tai nạn xảy ra, cô chia sẻ ““Lần đầu tiên lái một chiếc Ferrari. Đây thực sự là cảm giác tuyệt vời nhất.”

Nó có thể là một “cảm giác tuyệt vời” trong một vài phút, nhưng nó đã kết thúc trong nước mắt. Chiếc 458 đã thiệt hại hoàn toàn phần đầu xe, và nó cần rất nhiều tiền để có thể phục hồi. Cụ thể thiệt hại bao gồm phần cản trước bị phá huỷ và mui xe cũng như toàn bộ phần phía trước bên trái của khung xe lên đến cột A.

Tờ Sohu suy đoán rằng người phụ nữ đã tắt kiểm soát lực kéo trước vụ tai nạn.

Về sức mạnh, Ferrari 458 Italia được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Vì vậy để cầm cương siêu ngựa này không phải một điều đơn giản.

Gây ra tai nạn với chiếc xe của mình đã là điều tệ hại, nhưng gây ra tai nạn với một chiếc xe không thuộc về mình mới thực sự là tồi tệ. Điều còn đáng buồn hơn ở đây là phá hoại một chiếc siêu xe đắt tiền được thuê – Ferrari 458 Italia. Hiện chưa biết chiếc xe này có được mua bảo hiểm toàn bộ hay không, nếu không số tiền mà người nữ tài xế này phải bỏ ra là vô cùng lớn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*